Chủ đầu tư căn hộ Osimi công ty CP ĐT – Phát triển Sông Đà

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà (Sông Đà IDC) được thành lập từ năm 1993, tiền thân là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Sông Đà là Công ty đại chúng được niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội với mã SIC từ năm 2007.

Công ty đã được đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001:2008 do tổ chức NQA của Vương Quốc Anh cấp chứng nhận vào ngày 02 tháng 04 năm 2010. Sau nhiều năm phát triển, Công ty đạt được thành công như hôm nay là nhờ vào sự lãnh đạo đúng đắn của Hội Đồng Quản Trị vững mạnh, sự sáng suốt trong điều hành của Ban Tổng giám đốc và sự lao động cần cù của nhóm chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn với sự hợp tác hỗ trợ của Tập đoàn Sông Đà và các đối tác liên doanh trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà đã và đang phát triển về mọi mặt, nâng cao uy tín và giữ gìn thương hiệu của Công ty ngày càng bền vững.

Lĩnh vực hoạt động

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng, với ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, đầu tư các thủy điện vừa và nhỏ Công ty Cổ phần Đầu Tư – Phát Triển Sông Đà (Sông Đà IDC) đã được các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về khả năng Quản lý các dự án về Bất động sản, thủy điện và kinh nghiệm thi công công trình qua hàng loạt các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng cơ sở trong cả nước.

Những dự án đã và đang triển khai

Trải qua hơn 20 năm phát triển Sông Đà IDC đã đầu tư thành công nhiều công trình dự án lớn như: Dự án Cao ốc hỗn hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Sông Đà Tower tại đường Kỳ Đồng ở quận 3; Dự án Khu dân cư Sông Đà tại Phường Hiệp Bình Chánh ở quận Thủ Đức; Nhà máy thủy điện Krông Kmar tại huyện Krông Bông tỉnh Đăk Lắk, …

Hiện tại Sông Đà IDC đang triển khai phát triển đầu tư Các dự án: Sông Đà IDC Tower quy mô 2,4ha; Dự án Sông Đà Riverside 2,8ha; Dự án Khu dân cư Nhơn Trạch, Đồng Nai với quy mô 43ha; Dự án khu dân cư Đan Phượng, Hà Nội với quy mô 49ha.

Sông Đà IDC – vươn đến tầm cao mới Công ty Sông Đà IDC sẵn sàng phục vụ quí khách hàng bằng tất cả năng lực và trách nhiệm cao nhất của mình. Sáng tạo ra một tiêu chuẩn sống tốt đẹp cho tương lai là tầm nhìn dài hạn với 3 chiến lược trọng tâm: sự cảm hứng, đặc tính khác biệt và sự tiến triển của sản phẩm.

Chiến lược, tầm nhìn và sứ mệnh phát triển

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điều kiện sống cao cấp, tiện nghi, Tổng công ty Sông Đà đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực phát triển xây dựng nhà ở và sắp tới đây là dự án Osimi Tower tại quận Gò Vấp.

Tổng công ty Sông Đà luôn hướng đến việc sáng tạo ra không gian sống kiểu mẫu thông qua sự phát triển luôn lấy con người làm trọng tâm và sự cải tiến công nghệ thân thiện với môi trường.

Sông Đà IDC cam kết mang lại chất lượng, giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ; Kiến tạo những không gian sống hoàn hảo với kiến trúc độc đáo và chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Căn hộ Omisi Tower tọa lạc tại Gò Vấp HCM do công ty Sông Đà IDC làm chủ đầu tư được quy họach thành một thành phố phức hợp hiện đại với đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống: trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, khu thể thao, khu vui chơi ngoài trời, chuỗi nhà hàng, café sang trọng,… Khi hoàn thành, OMISI TOWER sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về căn hộ Osimi Tower vui lòng liên hệ: 091 621 6960

Trích nguồn: songdaidc.com.vn