cong ty sai gon house lua dao

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Sài Gòn House chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản đã thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đọa hoa hồng của nhân viên kinh doanh, môi giới bất động sản.

Bất động sản Sài Gòn House với thông tin công ty như sau.

  • Tên đầy đủ: Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Sài Gòn House
  • Địa chỉ: số 33 Trần Não, Khu Phố 2, Bình An, Quận 2, TP HCM
  • Website: apartmentforrent.net.vn, saigonhouse.net.vn

Dưới đây là đoạn chia sẻ lượm nhặt trên mạng xã hội Facebook trong những ngày vừa qua, chi tiết vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, hoa hồng của môi giới, nhân viên kinh doanh cũ của công ty này. Xin trích dẫn bài như sau.

Chia sẻ một mẫu chuyện nhỏ, cảnh tỉnh các bạn nhân viên kinh doanh nên chọn công ty BĐS mà làm. Tránh chịu oan ức như mình.
Mình đến công ty BDS cũ tại số: “33 TRần Não, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM” nhận hoa hồng sau 2 năm kể từ ngày bán được 2 căn hộ Land Mark 81 (LM81 – 10.12B và LM81 – 18.11) – dự án Vinhomes Central Park. Mức phí hoa hồng đáng lẽ ra phải được nhận bị họ cắt xém khủng khiếp, tính sai phần % lũy tiến hoa hồng đáng lẽ phải nhận. Họ ăn xén giọt mồ hôi, giọt máu của mình. Mình chấp nhận lấy khoảng phí đó vì rất mệt mỏi khi chờ đồng phí đến tận sau 2 năm trời mới có, mình ghét chuyện ăn thua đủ với họ. Vậy mà khi sang tận nơi họ quăng mình 1 lố thẻ nghĩ dưỡng Biệt Thự Biển khi chỉ còn 3 tháng nữa hết hạn với trị giá 30 triệu và trừ thẳng khoảng này vào phần hoa hồng của mình. Mình lại mất thêm 30 triệu T.T… Mình thắc mắc bán 2 căn nhận 5 thẻ là như thế nào? Mình có hỏi và nhận câu trả lời trắng trợn: “Em là người cuối cùng nhận phí Vinhomes Central Park, những nhân viên khác nhận hết phí rồi chẳng lẽ chị gọi lạ họ để đòi”. Mình ngậm ngùi lấy 5 cái thẻ nghĩ dưỡng đó vì họ doạ không trả phí, trứng như mình làm sao chọi lại họ.
Kể ra đây có người sẽ bảo mình “ngu” ráng chịu. Nhưng mình tin đời này có luật nhân quá. Anh Tr chị Tr có đọc đc xin nhớ “Gieo nhân gì gặt quả đó”.

Hình ảnh của vụ việc được phản ánh trong bài viết như sau

sài gòn house lừa đảo

Công ty trả số thẻ nghỉ dưỡng khi chỉ còn 3 tháng nữa là hết hạn thay vì tiền mặt

Sài Gòn House lừa đảo chiếm đoạt hoa hồng

Bất động sản sài gòn house lừa đảo

Bảng xác nhận phí giao dịch đối với dự án Vinhomes Landmark 81

bat dong san sgh lừa đảo

Đây như là một lời cảnh tỉnh lớn đối với các bạn nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản, các bạn nhân viên chưa có kinh nghiệm, vừa ra trường và làm kinh doanh bất động sản. Sài Gòn House 33 Trần Não lừa đảo chỉ là con sâu làm ràu nồi canh trên thị trường môi giới, nhưng cũng có rất rất nhiều công ty bất động sản làm ăn uy tín, HÃY LỰA CHỌN CHO MÌNH MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT NHẤT thay vì cái CÔNG TY bạn ấy đã làm.