le ra quan osimi tower

Lễ ra quân dự án Osimi Tower Gò Vấp

Dự án Osimi Tower chính thức diễn ra tại khách sạn Metropole ngày 03 tháng 07 năm 2017 vừa qua. Chương trình có sự tham dự của Ban Điều Hành chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Sông Đà, Ban Giám Đốc Ngân hàng Đầu tư Phát Triển Việt Nam (BIDV) Chi Nhánh Trường Sơn, các đối tác chiến lược khác và hơn 200 nhân viên kinh doanh tham dự chương trình.

le ra quan osimi tower

Dự án Osimi Tower Gò Vấp được giới chuyên gia đánh giá cao tại thị trường Khu Tây Bắc với tổng diện tích 2,4ha bao gồm 3 block, cao 18 tầng, mật độ xây dựng cực thấp chỉ 39% còn lại là dành cho không gian xanh và công trình tiện ích. Không gian bên trong căn hộ được thiết kế rất đẹp, thông minh, không bị che khuất tầm nhìn.

du an osimi tower

 

Osimi Tower nằm ngay khu vực dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích, kết nối giao thông đến các khu vực trung tâm dễ dàng đã tạo ra sức thu hút khách hàng đến với dự án.

le ra quan du an osimi tower

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Sông Đà ông Đặng Tất Thành có bài phát biểu giới thiệu về Chủ đầu tư và dự án Osimi Tower: “Một lợi thế khác cho khách hàng khi chọn mua dự án Osimi Tower đó là phần hỗ trợ và bảo lãnh dự án do ngân hàng BIDV Chi nhánh Trường Sơn đảm nhận. Lãi suất áp dụng cho dự án cũng vô cùng ưu đãi”

le ra quan osimi tower

Đại diện phía chủ đầu tư Sông Đà lên tặng hoa cho đại diện phía ngân hàng BIDV

Hình ảnh ký kết phân phối độc quyền giữa Chủ đầu tư Sông Đà và các đơn vị phân phối dự án. Với những thông tin ban đầu được hé lộ dự đoán tin chắc rằng Osimi Tower sẽ rất hút khách hàng tại thị trường Khu Tây Bắc.

hotline chu dau tu